ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับนักปั่นเพื่อน้อง กรุงเทพ-เชียงใหม่ ครั้งที่ 6 ตอน 60 ปี มช. ณ จังหวัดอุทัยธานี  โดยมี นายอลงกต วรกี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย สจ.กฤษฎา ชักเชคประธานชมรมปั่นจักรยานเมืองอุทัยธานี นำสมาชิกนักปั่นจากชมรมปั่นฯ ร่วมปั่นต้อนรับนำเข้าตัวจังหวัด และชมรมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่จังหวัดอุทัยธานี ร่วมให้การต้อนรับนักปั่นฯ ณ ปราสาททองคำ วัดท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
.
ภาพเพิ่มเติม..
ชมรมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดอุทัยธานี จัดงานเลี้ยงต้อนรับนักปั่นเพื่อน้อง กรุงเทพ-เชียงใหม่ ครั้งที่ 6 ตอน 60 ปี มช. โดยมีคุณมนัญญา ไทยเศรษฐ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตร และสหกรณ์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชมรมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่จังหวัดอุทัยธานี และจังหวัดใกล้เคียง ร่วมให้การต้อนรับนักปั่นฯ ณ โรงแรมอุทัยเฮอริเทจ จ.อุทัยธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2566.ภาพเพิ่มเติม

ชมรมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดอุทัยธานี ร่วมปล่อยตัวนักปั่นเพื่อน้อง กรุงเทพ-เชียงใหม่ ครั้งที่ 6 ตอน 60 ปี มช. โดยมีทันตแพทย์หญิงอรศรี เรื่องจักรเพ็ชร พร้อมด้วยนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดอุทัยธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมปล่อยตัว ซึ่งในวันที่ 2 ของการปั่นจักรยานจะใช้เส้นทาง จ.อุทัยธานี - จ.กำแพงเพชร ด้วยระยะทางรวม 165 กิโลเมตร ณ โรงแรมอุไทย เฮอริเทจ โฮเทล จังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
.ภาพเพิ่มเติม..