สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสมาคมศิษย์เก่า มช. คณะต่างๆ ร่วมจัดงาน ลูกช้างร่วมใจ๋ สูมาคารวะ พิธีมุทิตาจิต รดน้ำดำหัวขอพรคณาจารย์อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการแสดงการสุมาคารวะและเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมล้านนา โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอดีตอธิการบดี คณาจารย์อาวุโส คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ สปท. วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) กรุงเทพมหานคร เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566