มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน“CMU Dinner Night มหาวิทยาลัยเชียงใหม่พบ CEO” ในวาระที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยในปีพุทธศักราช 2567 เพื่อพบปะสนทนากันระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในระดับผู้บริหารสูงสุด (CEO) จากภาคเอกชนและรัฐวิสาหกิจ นำไปสู่การระดมความคิดเห็นและแสวงหาโอกาสต่อการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในอนาคต โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคุณสุมิตร เพชราภิรัชต์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มช. กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า ชัยรัชการ จำกัด คณะกรรมการสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สมาคมนักศึกษาเก่า มช.กรุงเทพ สมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งภายในงานมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นจากนักศึกษาเก่าจำนวนมากและได้รับการสนับสนุนจากนักศึกษาเก่า มช. ในด้านต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยอย่างยั่งยืน ณ ห้องอังรีดูนังต์ ราชกรีฑาสโมสร (The Royal Bangkok Sport Club) กรุงเทพมหานคร เมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2566