• ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาคม ตันตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเจลแอลกอฮอล์และหน้ากาก Mask 4All จากการสนับสนุนกิจกรรม มช. จิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ให้แก่ สื่อมวลชนและสำนักข่าว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 และป้องกันปัญหาฝุ่นละอองและมลพิษจากหมอกควัน