• ข่าวกิจกรรม

สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานคืนสู่เหย้า “55 ปี ชาว มช.” เริ่มต้นจากนักศึกษาเก่าทุกรุ่นทุกรหัสจะร่วมกันสักการะศาลพระภูมิ มช. หลังจากนั้น ณ บริเวณลานสังคีต จะเป็นการชม ชิม ช้อป และสนุกสนานกับ Alumni Walking Street โดยมีซุ้มอาหารจากสมาคม/ ชมรมนักศึกษาเก่ามากกว่า 30 ซุ้ม กิจกรรม Meet and Greet กับนักศึกษาเก่าที่มีชื่อเสียง การแสดง “วิจิตรแห่งหิมพานต์” ละครเพลง “ขวัญข้ากลับมา มช” และการบรรเลงดนตรีโดย CMU Alumni Band and Orchestra โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานฯ ณ ลานสังคีต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2563