ให้การต้อนรับนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2564

นางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2564 นางสาวชนนิกานต์ สุพิทยาพร นักศึกษาชั้นปีที่ 5 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2564 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2564 ที่ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.